Bỏ qua nội dung chính
Bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND nhiệm kỳ 2011 - 2016 Thứ Tư, 04/05/2011, 09:55

Quyết định xóa tên và điều chỉnh tên người ứng cử trong danh sách ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khóa VIII nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 03 tháng 5 năm 2011, theo nguồn tin từ Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành ủy viên, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM khóa VIII nhiệm kỳ 2011 – 2016, đã từ trần lúc 9g30 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đó, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã ban hành Quyết định số 33/QĐ-UBBC xóa tên ông Nguyễn Tiến Dũng trong danh sách những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM tại đơn vị số 15 – Quận Bình Tân, đồng thời ban hành Quyết định số 34/QĐ-UBBC điều chỉnh ứng cử viên Trần Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố, Giám đốc Quỹ trợ vốn hợp tác xã (CCM) -  từ đơn vị bầu cử số 27 (huyện Bình Chánh) sang danh sách những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM tại đơn vị bầu cử số 15.

Với quyết định trên, đơn vị bầu cử số 27 còn lại năm ứng cử viên bầu ba đại biểu, thay vì sáu ứng cử viên bầu ba đại biểu như quyết định trước đó của Ủy ban bầu cử TP.HCM./.