Bỏ qua nội dung chính
Danh sách ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Hồ Chí Minh khóa VIII Thứ Sáu, 13/05/2011, 11:00

Bà Thượng Mỹ An

A. TÓM TẮT TIỂU SỬ

THƯỢNG MỸ AN

- Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Đảng ủy viên, Ủy viên Thường vụ Công đoàn, thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên (SAIGONTOURIST).

-  Cử  nhân  Hành  chính, Trung  cấp   luận  chính  trị, đang học năm cuối Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Ứng  cử  viên  Đại  biểu  Hội  đồng  nhân  dân  thành  phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011 - 2016)

Bầu cử ngày 22 tháng 5 năm 2011

Đơn vị bầu cử số 25: Quận Thủ Đức.

THƯỢNG MỸ AN, sinh ngày 12 tháng 11 năm 1982. Quê quán: Hiệp Bình, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện ngụ tại số 5/6 đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình công tác của Bà như sau:

- Từ tháng 10 năm 2000 đến tháng 12 năm 2002: Sinh viên Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian này, Bà đã tham gia Hội thi tay nghề trẻ đạt giải Nhất cấp Quốc gia Huy chương Bạc cấp Đông Nam Á tại Indonesia năm 2002;

- Từ tháng 3 năm 2003 đến tháng 6 năm 2003: Cán bộ Quản Nhà hàng Sinh Đôi tại số 120 Lý Thái Tổ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 8 năm 2003 đến tháng 8 năm 2004: được Học bổng toàn phần về ngành Nhà hàng, Du học sinh tại Công quốc Luxembourg. Vào tháng 4 năm 2004, Bà tham gia và đoạt giải 3 Hội thi tay nghề trẻ cấp thế giới tại Pháp;

- Từ tháng 9 năm 2004 đến tháng 5 năm 2007: Giáo viên ngành Quản Nhà hàng Trường Trung cấp Du lịch Khách sạn thành phố Hồ Chí Minh. được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19 tháng 8 năm 2005;

- Từ tháng 6 năm 2007 đến nay: Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Thường vụ Công đoàn, thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên;

đã được tặng thưởng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huy chương “Tuổi trẻ sáng tạo”, Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh hội, Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố, cùng nhiều Bằng khen, Huy hiệu và Giấy khen khác.

THƯỢNG MỸ AN được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011 - 2016), đơn vị bầu cử số 25: Quận Thủ Đức

B. CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Tôi - THƯỢNG MỸ AN, vinh dự thay mặt Tổng Công ty ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII. Đại biểu Hội đồng nhân dân người đại diện ý chí, nguyện vọng của cử tri nơi bầu ra mình của cử tri toàn thành phố, là thành viên Hội đồng nhân dân quan đại biểu, quan quyền lực cao nhất của thành phố. vậy, tôi tin vào khả năng của mình, khi trở thành đại biểu tôi sẽ có điều kiện tốt hơn để thực hiện các chương trình sau:

Với cách cán bộ của một doanh nghiệp dẫn đầu ngành Du lịch Việt Nam về cả qui mô, sở vật chất, doanh thu, lợi nhuận nộp ngân sách, tôi sẽ góp phần phát huy thế mạnh về lĩnh vực du lịch của thành phố cả nước trên trường quốc tế, góp phần giới thiệu hình ảnh thành phố, đất nước con người Việt Nam đến gần hơn với bạn trong khu vực thế giới; góp phần cùng với hội giải quyết việc làm cho người dân tại thành phố các địa phương khác, đảm bảo đời sống ổn định cho người lao động, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa an sinh hội trích từ nguồn quỹ “Saigontourist - Cộng đồng” cho các đối tượng chính sách, các gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em thanh thiếu nhi nghèo hiếu học đều được nhận sự quan tâm bảo trợ bằng nhiều hình thức. Khẳng định thương hiệu Saigontourist luôn xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của người dân TP. HCM  nói riêng Việt Nam nói chung.

Với cách cán bộ Đoàn cấp thành phố, tôi luôn đấu tranh cho quyền và lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi, kiến nghị đóng góp những giải pháp mới, mang lại môi trường lành mạnh điều kiện tốt nhất cho tuổi trẻ thành phố phát huy vai trò người chủ trẻ của đất nước.

Với cách một công dân nữ trẻ, tôi luôn quan tâm mong muốn được đóng góp vào những vấn đề mang tính thiết thực của thành phố hiện nay như: việc nâng cấp chuẩn hóa hệ thống chợ 24 Quận - Huyện để vừa đảm bảo sức khỏe cho người dân vừa đảm bảo nét văn hóa không thể thiếu của một thành phố văn minh - hiện đại - nghĩa tình; đề xuất những giải pháp nhằm chăm lo cho những mầm non của đất nước từ hệ thống các trường mầm mon công lập thục đến các khu vui chơi giải trí lành mạnh; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện tiêu cực trong cơ quan công quyền, đóng góp ý kiến xây dựng một hội thật sự dân chủ, công bằng văn minh.

Tôi cam kết sẽ gắn chặt chẽ với cử tri nơi tôi ứng cử cử tri toàn thành phố, kiên trì đấu tranh cho quyền lợi ích hợp pháp của nhân dân. Mọi ý kiến chính đáng của người dân đóng góp tôi sẽ tiếp nhận, tổng hợp, phản ánh trung thực đến các nhân, quan, tổ chức thẩm quyền; theo dõi, giám sát đôn đốc việc giải quyết. Giữ vững nêu cao đạo đức người công chức trong giai đoạn mới với tinh thần trách nhiệm cao, không tham nhũng, hết lòng hết sức phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Tôi - Thượng Mỹ An - rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị cử tri. Kính chúc Quý vị cử tri nhiều sức khỏe, hạnh phúc thành công./.


Số lượt người xem: 3820 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày