Bỏ qua nội dung chính
Danh sách ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Hồ Chí Minh khóa VIII Thứ Sáu, 13/05/2011, 13:21

Ông Phạm Thanh Hùng

A. TÓM TẮT TIỂU SỬ

Ông PHẠM THANH HÙNG

-  Phó  Giám  đốc Thường  trực  Công  ty  trách  nhiệm hữu hạn Ba Huân.

- Cử nhân Kinh tế.

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011-2016)

Bầu cử ngày 22 tháng 5 năm 2011

Đơn vị bầu cử số 27: Huyện Bình Chánh.

Ông PHẠM THANH HÙNG,  sinh ngày 15 tháng 5 năm 1964.

Quê quán: Tân Trụ, tỉnh Long An. Hiện ngụ tại 300/1C, đường Nguyễn Duy, phường 15, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình công tác của Ông như sau:

- Từ năm 1986 đến năm 1990: Ông công tác tại Công ty Vật Tổng hợp huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ năm 1991 đến năm 2001: Ông cùng với Gia đình kinh doanh Trứng Gia cầm;

- Từ năm 2001 đến nay: Ông Phó Giám đốc Thường trực Công ty trách nhiệm hữu hạn Ba Huân (tại số 22 đường Nguyễn Đình Chi, phường 9, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh), Công ty đã được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều Bằng khen của các Bộ ngành Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về chương trình bình ổn giá, về chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm, về đóng góp trong công tác an sinh xã hội.

Ông PHẠM THANH HÙNG được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011-2016), đơn vị bầu cử số 27: Huyện Bình Chánh.

B. CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Kính thưa: Quý cử tri !

Lời đầu tiên tôi xin gửi đến quý cử tri lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

Tôi một doanh nhân xuất thân từ gia đình có truyền thống hoạt động sản xuất kinh doanh, tiền thân của Công ty trách nhiệm hữu hạn Ba Huân chuyên kinh doanh cung cấp trứng gia cầm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thương trường, tôi nắm vững xu hướng phát triển cũng như những biến động của nền kinh tế thị trường.

một công dân, tôi ý thức sâu sắc về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm sức khỏe và chất lượng sống của cư dân.

Chuỗi các hoạt động của Công ty Ba Huân trong suốt thời gian qua như: nhập thiết bị công nghệ hiện đại, đầu cho nông dân, chăn nuôi, liên kết với các trang trại… cũng là góp phần nối dòng chảy an toàn từ sản xuất đến tiêu dùng.

Hiện chúng tôi tiếp tục đầu mở rộng hoạt động, sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm, nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh thực hiện chương trình bình ổn thị trường, nhằm tạo ra các sản phẩm trứng sạch, giá thành hợp để phục vụ người tiêu dùng.

Công ty Ba Huân tiếp tục đẩy mạnh việc đồng hành với chương trình xã hội, từ thiện như: “Ngôi nhà ước”, “Mái Ấm Tình Thương”, “Tết Làm Điều Hay”… Đã đến chia sẻ với những hoàn cảnh khốn khó, nhằm xoa dịu phần nào những nỗi đau của những hoàn cảnh kém may mắn.

Nếu được bà con tín nhiệm là đại biểu Hội đồng nhân dân, tôi sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện trách nhiệm của mình. Đặc biệt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tôi luôn lắng nghe ý kiến cử tri để kịp thời phản ánh nguyện vọng của cử tri, thể hiện chân thực đời sống cùng những tâm tư, những bức xúc của cử tri đến các quan hữu quan, giúp các Sở, Ban, Ngành thực hiện tốt trách nhiệm phục vụ và bảo vệ quyền lợi của nhân dân. Tôi sẽ là cầu nối thay lời cử tri nắm bắt đề xuất những vấn đề vướng mắc trong sản xuất kinh doanh đến các cơ quan có thẩm quyền để có chính sách phù hợp tạo điều kiện cho sản xuất kinh doanh phát triển góp phần xây dựng thành phố lớn mạnh.

Xin kính chúc quý cử tri nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn và kính chào! ./.


Số lượt người xem: 2838 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày