Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Sở Nội vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Sở Nội vụ

Quay lại

DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÔNG CHỨC TRẺ - CHỦ ĐỀ “CHUYỆN Ở PHƯỜNG”

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; nhằm tạo môi trường cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ cấp Thành phố và cấp huyện thảo luận, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng chính quyền đô thị, phục vụ Nhân dân, Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính - Đảng Thành phố phối hợp với Ban Thường vụ Quận Đoàn 4 tổ chức Diễn đàn Kết nối công chức trẻ với chủ đề “Chuyện ở phường” vào chiều ngày 24/5/2022 tại Hội trường Trung tâm Chính trị Quận 4.

Chương trình Diễn đàn có sự tham gia của các đại biểu:

+ Đ/c Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố, tác giả cuốn sách “Chuyện ở phường”;

+ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố;

+ Đ/c Trương Minh Tước Nguyên - Phó Bí thư Thành Đoàn;

+ Đ/c Lê Văn Chiến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 4;

+ Đ/c Hàng Thị Thu Nga - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố;

+ Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - UVTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối;

+ Đ/c Trần Mai Chí - Bí thư Quận Đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cán bộ trẻ Quận 4;

+ Các đ/c trong BCH Đoàn Sở Nội vụ.

Bên cạnh đó, tham gia diễn đàn còn có sự hiện diện của các đại biểu khách mời đại diện Ban Thường vụ Thành Đoàn, các Ban xây dựng Đảng, các phòng chuyên môn của Sở Nội vụ, Quận 4 và sự kiện diện của đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức trẻ Sở Nội vụ và Quận 4.

Mục đích của Diễn đàn là tạo môi trường để cán bộ, công chức, viên chức trẻ đang công tác tại các sở, ban, ngành giao lưu, trao đổi, kết nối với địa phương. Qua đó, phát hiện những vấn đề thực tiễn, lắng nghe các ý tưởng, hiến kế, tiếp tục nghiên cứu, đề xuất cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Đây sẽ là những chất liệu hết sức cụ thể và thực tế, để lực lượng công chức trẻ tại Sở Nội vụ Thành phố nói riêng, cũng như các sở, ngành Thành phố nói chung có thể tham khảo, nghiên cứu, đề xuất với cấp có thẩm quyền ban hành các cơ chế, chính sách khả thi, hiệu quả, phù hợp tình hình mới.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn:

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Diễn đàn “Chuyện ở phường” - chuyện của công chức trẻ (link bài Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố)

Gỡ khó cho cán bộ phường (link Báo SGGP online)

Công chức ở phường áp lực nhiều, chế độ không bao nhiêu (link Báo Tuổi trẻ Online)

cmhien.snv

Danh mục Danh mục