Thông tin cải cách hành chính Thông tin cải cách hành chính

Quay lại

TUẦN CUỐI ĐỂ CÓ THỂ NHẬN GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 200 TRIỆU ĐỒNG CỦA GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN 2 -2021 (LĨNH VỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC).

Nhằm nâng cao hơn nữa công tác thông tin, truyền thông và chất lượng, số lượng của Giải thưởng sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 - năm 2021 (Lĩnh vực: Quản lý nhà nước), ngày 19/02/2021, Sở Nội vụ đã có văn bản tiếp tục gửi đến các sở, ban, ngành thành phố và các quận, huyên, thành phố Thủ Đức để đề nghị Thủ trưởng các cơ quan quan tâm tiếp tục đẩy mạnh việc thông tin, truyền thông đến các cá nhân, tập thể thuộc phạm vi quản lý ngành, lĩnh vực và trên địa bàn biết, tham gia giải thưởng và chỉ đạo cơ quan, đơn vị trực thuộc rà soát, đăng ký tham gia giải thưởng. 

Như trước đây, Sở Nội vụ đã thông tin, Giải thưởng sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 – năm 2021, lĩnh vực quản lý nhà nước là nơi để tôn vinh các tác giả (nhóm tác giả) của các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm trong lĩnh vực Quản lý nhà nước, đã được áp dụng và triển khai trên địa bàn Thành phố, mang lại hiệu quả, lợi ích cho cộng đồng cũng như chính quyền Thành phố. Theo thể lệ được công bố, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 28/02/2021. Như vậy, chúng ta chỉ còn 01 tuần nữa là kết thúc giai đoạn tiếp nhận hồ sơ dự thi. Đối với giá trị giải thưởng lần này, Ban Tổ chức công bố:

- Giải nhất gồm 200 triệu đồng và Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố;

- Giải Nhì: 150 triệu đồng và Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố;

- Giải Ba: 80 triệu đồng và Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố.

Các cá nhân, tập thể có thể liên hệ để được cung cấp thông tin: Phòng Cải cách hành chính-Sở Nội vụ TPHCM. Điện thoại: 38.233.881 (gặp đồng chí Nguyễn Ngọc Quyên).

 

Chi tiết xem tại đây

Thể lệ xét tặng giải thưởng

Phiếu tham gia

 

nnquyen.snv

Danh mục Danh mục