Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động

THÀNH ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÃ PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CÁN BỘ THÀNH PHỐ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG 02 LỚP TRUNG CẤP CHÍNH TRỊ.

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2005, Thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Cán bộ thành phố tổ chức khai giảng 02 lớp Trung cấp chính trị cho 150 cán bộ Đoàn các cấp phường xã thị trấn, quận huyện, Sở ngành và báo chí (75 học viên/lớp, lớp H.123, H.124), niên khoá 2005 – 2007, trong chương trình đào tạo 1.000 cán bộ Đoàn có trình độ Trung cấp Lý luận chính trị.

Đến tham dự và khai giảng lớp học có Tiến sĩ Phạm Hồng Minh - Phó Hiệu Trưởng Trường Cán bộ thành phố, Ông Ma Xuân Việt – Phó Bí thư Thành Đoàn, Ông Trần Xuân Bình - Trưởng phòng Đào tạo thuộc Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Bà Nguyễn Minh Tâm - Trưởng phòng CCVC và Đào tạo thuộc Sở Nội vụ.

Nguồn: Khác